Tượng Quan Âm Tọa Đài Sen Cao 50

1 Khách hàng đánh giá
Đã bán: 0

7,800,000 

  • Tượng Quan Âm mang nhiều ý nghĩa tâm linh. Vị bồ tát hiện thân để cứu độ chúng sinh, đặc biệt là trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ và đao kiếm. Quan Âm đại từ đại bi luôn an ủi, nhắc nhở, khuyên răn, đem lại nguồn an vui cho tất cả chúng sinh.
  • Kích thước: cao 50cm, chiều rộng 28cm, chiều sâu 28cm
  • Loại gỗ: Hương Đá
  • LH Zalo: 0966.610.858

Kho hàng: còn 5 sản phẩm

Mã SP: TGQA020 Danh mục:

Mô Tả Sản Phẩm

Tượng Phật Quan Âm là vật phẩm phong thủy không thể thiếu tại những nơi như chùa chiền, miếu mạo, đình làng, hoặc trong không gian thờ cúng của các gia đình theo đạo Phật. Phật Giáo quan niệm rằng, tượng Phật Quan Âm đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp mang lại sức khỏe, sự bình yên và những điều tốt đẹp đến cho con người.

Là một trong những mẫu tượng Quan Âm phổ biến nhất, được nhiều gia chủ ưa chuộng và trưng bày trong các không gian thờ tự cũng như trong phòng khách nhà mình. Hãy cùng tìm hiểu về bức tượng này trong bài viết sau đây nhé!

Đôi nét giới thiệu

Bất cứ ai theo Đạo Phật chắc hẳn đều mong muốn được trưng bày tượng gỗ Quan Âm trong nhà để cầu mong bình yên, may mắn. Với chiều cao 50cm, chiều rộng 28cm, chiều sâu 28cm, tượng Quan Âm tọa đài sen được tạc tỉ mỉ từ chất liệu gỗ hương đá khô và chắc chắn, hoàn toàn khẳng định thương hiệu đối với khách hàng. Với chiều cao vừa phải, bạn có thể lựa chọn bày bức tượng tại phòng khách hoặc trưng bày trên bàn thờ Phật tại gia.

Ý nghĩa phong thuỷ

Có lẽ bất kỳ ai trong chúng ta đều đã rất quen với hình ảnh Quan Âm tọa đài sen, đây cũng có thể coi là biểu tượng của Đức Phật. Đương nhiên phía sau biểu tượng này cũng có những ý nghĩa rất riêng.

Hoa sen còn tượng trưng cho sự bình đẳng và ý nghĩa hoa sen trong Phật giáo cũng gửi gắm một thông điệp: bất cứ ai cũng có thể thức tỉnh, tu hành để thoát khỏi ngũ dục của cuộc đời nếu có ý chí, sự quyết tâm.

Sống trong bùn đất nhuốc nhơ nhưng vẫn tỏa hương thơm ngát cho đời, hiếm có một loại hoa nào được như hoa sen. Đó cũng chính là những điều tượng trưng cho giáo lý Đức Phật muốn truyền đạt cho con người.

Đức Phật Quan Âm mang đến sự bình an, nề nếp cho gia đạo, gia đình hòa thuận, yên ấm, sức khỏe. Tượng Phật Bà Quan Âm ngồi đài sen luôn cứu vớt những người gặp khó khăn, hoạn nạn, giúp họ tai qua nạn khỏi, thoát khỏi cái khổ của bệnh tật, cuộc sống.

Chính vì vậy, nhiều gia đình đã trưng bày tượng Quan Âm để luôn được hộ mệnh cho mọi người bình an, sức khỏe, suôn sẻ, thuận lợi trong mọi việc. 

Từ hình tượng Phật Bà Quan Âm, bài học sâu sắc được lưu truyền đến muôn đời là: Từ Bi và Nhẫn Nhục là 2 đức tính mà con người nên học tập và áp dụng vào chính bản thân mình để tâm thanh thản và xã hội tốt đẹp hơn.

Liên hệ đặt hàng

Tượng gỗ Quan Âm tọa đài sen là một bức tượng linh thiêng, vậy nên khi bạn có ý định sở hữu chúng cần phải tìm hiểu thật kỹ tránh những điều kiêng kỵ, không hay xảy ra. Nếu là một tín đồ của Đạo Phật, đừng chần chừ hãy thỉnh ngay tượng Phật về để cầu mong bình an và may mắn cho gia đình.

Hotline: 0966.610.858

>>Xem thêm các tác phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tại: https://dogovinhvuong.com/

5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Tượng Quan Âm Tọa Đài Sen Cao 50

  1. Vinh Đỗ

    Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *