Uy Tín Tạo Nên Thương Hiệu Đồ Gỗ Vinh Vượng

Thiềm Thừ

Danh Mục

 

Người ta sử dụng các tượng cóc để thu hút  tiền tài vào trong nhà và bảo vệ việc thất thoát tiền ra ngoài. Cùng đồ gỗ Vinh Vượng tìm hiểu về tượng phong thủy tượng thiềm thừ và cách bày trí tượng đúng cách trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa tượng con cóc bằng gỗ

Cóc ngậm tiền là một trong những linh vật đặc biệt của các quốc gia với nền nông nghiệp lúa nước ở khu vực Đông Nam Á. Mặc dù có vẻ ngoài xấu xí nhưng lại có công bắt sâu bọ bảo vệ lúa nên được con người yêu quý. Cóc kêu ộp oạp báo hiệu năm đó mùa màng sẽ bội thu, hay những nơi có cóc xuất hiện là những nơi đất lành nên chọn để xây nhà.

Hiện nay những bức tượng gỗ phong thủy có hình ảnh của cóc được người Việt rất ưa chuộng. Khi đặt tượng thiềm thừ trong nhà gia chủ sẽ gặp nhiều tài lộc và may mắn. Tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể đặt mua tượng gỗ phong thủy với kích thước và chất liệu gỗ khác nhau.

Để cụ cóc phong thủy phát huy tối đa tác dụng, bạn cần lưu ý một số cách đặt tượng phong thủy dưới đây:

  • Luôn luôn đặt tượng quay đầu vào phía trong nhà.
  • Tượng phong thủy phù hợp nhất với hướng bắc.
  • Bạn có thể đặt bức tượng tại bàn thờ thần tài, bàn làm việc, quầy thu ngân, két sắt, đôn gỗ,… bên cạnh có thể đặt thêm một món đồ thuộc hành mộc hoặc hành thủy như chậu cảnh, bể cá hoặc bình thủy sinh.

Nếu bạn cần mua tượng gỗ phong thủy ngũ cóc trầu bình tại Hà Nội hãy đến ngay với đồ gỗ Vinh Vượng. Ngoài tượng cụ cóc, chúng tôi còn sản xuất nhiều mẫu tượng phong thủy phù hợp với tuổi, mệnh và mục đích sử dụng của từng khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn để sở hữu một sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng, mỗi mặt hàng đều được bảo hành chu đáo. Khách hàng có thể mua hàng linh hoạt trên website, đến cửa hàng hoặc liên hệ qua điện thoại 0918.530.260. Chúng tôi rất hân hạnh và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Giỏ Hàng 0

Contact Me on Zalo