Uy Tín Tạo Nên Thương Hiệu Đồ Gỗ Vinh Vượng

Con Dê

Danh Mục

 

Dê được xem như là một biểu tượng của sự thuần hậu, ôn hòa và rất nhanh trí trong số 12 con giáp. Bởi vậy mà tượng con dê được rất nhiều người yêu thích. Vậy tượng này có gì khiến mọi người thích thú đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu với Vinh Vượng nhé. Nhắc đến tượng gỗ con dê thì đó là một loại tượng linh vật có ý nghĩa lớn khi đặt trong nhà. Tượng được làm bằng gỗ với màu sắc bắt mắt, thu hút. Những đường nét trạm trổ mềm mại, tinh xảo. Hình ảnh tượng chính là 3 con dê đứng chung với nhau nhưng mỗi con dê lại là một tư thế khác nhau.

Ý nghĩa tượng con dê bằng gỗ

Bức tượng gỗ mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy tuyệt vời cho người sở hữu, cụ thể như:

  • Mang lại sự may mắn với hình ảnh 3 chú dê đứng cạnh nhau nhưng mỗi con 1 tư thế khác nhau. Khi đặt tượng này trong dịp năm mới sẽ mang lại may mắn, hút vận may cho gia đình. Công việc và cuộc sống đều gặp suôn sẻ, thuận lợi.
  • Loại bỏ những rủi ro, gặp nhiều điều tốt lành. Gia chủ sẽ vượt qua được những điềm xui trong cuộc sống, nhanh lấy lại tinh thần tốt.
  • Đặt tượng ở đầu giường người ốm sẽ giúp nhanh khỏi bệnh, nhanh hồi phục.
  • Với người có địa vị cao, làm ăn lớn thì tượng có ý nghĩa giúp gia chủ luôn có tâm thái bình tĩnh, xử lý công việc ổn thỏa. Đồng thời, không gây bất hòa với đồng nghiệp, tránh thị phi.
  • Trong phong thủy, nó còn giúp tăng sự kiên nhẫn, ý chí cho các thành viên trong gia đình. Mọi khó khăn, sóng gió trong cuộc sống đều có thể vượt qua được.

Tốt nhất là bạn nên đặt tượng theo hướng Nam hoặc Tây Nam, không được đặt theo hướng Đông Bắc hoặc hướng Bắc.

Liên hệ đặt hàng

Nếu bạn là người đam mê nghệ thuật đồ gỗ, muốn tìm hiểu về các bức tượng gỗ thì Vinh Vượng là sự lựa chọn tuyệt vời. Đồ gỗ Vinh Vượng được thành lập với mong muốn duy trì truyền thống. Bên cạnh đó, chúng tôi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của những người yêu thích gỗ nghệ thuật. Sản phẩm tượng gỗ con dê mà Vinh Vượng cung cấp chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng. Từ chất lượng gỗ đến vẻ đẹp thẩm mỹ đều khiến bạn bị cuốn hút. Bên cạnh đó, các sản phẩm đều hướng đến sự sáng tạo cao.

Giỏ Hàng 0

Contact Me on Zalo