Tượng Phật A Di Đà Tọa Đài Sen Gỗ Hương Đá Cao 50cm

1 Khách hàng đánh giá
Đã bán: 0

4,500,000 

  • ✨ Tượng Phật A Di Đà Cao 50cm✨
  • ☘️ Chất liệu: Gỗ Hương Đá Liền khối
  • ☘️ KT: Cao 50cm | Ngang 25 | Sâu 25cm
  • ☘️ Mỗi người trong chúng ta đều mong muốn sự bình yên, vui vẻ và hạnh phúc cho chính gia đình của mình. Những điều đó được mỗi thành viên trong gia đình chú ý và vun đắp từng ngày. Việc đi chùa cầu bình an đã là tục lệ của nhiều gia đình. Vậy sao bạn không rước tượng Phật Tổ – A Di Đà tọa đài sen về ngôi nhà của mình?
  • ☎️ LH/Zalo: 0966.610.858

Kho hàng: còn 6 sản phẩm

Mã SP: TGTP016 Danh mục:

Trọn Bộ Sản Phẩm

Giá 2 sản phẩm: 13,700,000 

Mô Tả Sản Phẩm

Tượng Phật Tổ – A Di Đà tọa đài sen được làm từ gỗ Hương Đá Nam Phi. Bức tượng được thiết kế đơn giản, nhưng với những đường nét điêu khắc vô cùng tinh xảo giúp cho người xem thấy được sự bình an mà bức tượng mang đến. Ngoài ra, gỗ hương đà còn tỏa ra một mùi hương dễ chịu, thoải mái cho chính người sử dụng nó. Bên cạnh đó tượng còn chống mối mọt và không dễ bị nứt.

Ý Nghĩa Phong Thủy

Truyện xưa kể lại vốn dĩ vào hàng a tăng kỳ kiếp trước có một vị vua sau khi nghe được đức Phật giảng đạo thì lập tức giác ngộ bỏ ngai vàng mà đi theo đức Phật mà quy y danh pháp là Pháp Tạng và Phật hiệu được người dân đặt cho là A Di Đà. Phật Tổ – A Di Đà ngự trên đài sen, hai tay ngài bắt thiền ấn, ngồi yên bình trên đài sen. Tòa sen tượng chưng cho sự thanh tịnh “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” – điều này thể hiện tấm lòng cao cả, độ lượng và yêu thương dân chúng của đức Phật Tổ – A Di Đà.

Ngoài ra, khi gia chủ trang trí ngôi nhà mình bằng tượng gỗ Phật Tổ – A Di Đà thì cũng có nghĩa – đây chính là một dấu ấn, một điểm nhắc nhở chính bản thân gia chủ và các thành viên trong chính gia đình.

Phật Tổ – A Di Đà tượng trưng cho sự giác ngộ, sự thanh cao và lẽ sống tốt đẹp. Ngài luôn soi đường chỉ lối cho các tín đồ của mình đi theo con đường đúng đắn không sa ngã, bảo vệ tâm hồn trong sáng – thanh tịnh của mình. Bên cạnh đó ngài cũng chính là người mang đến cho gia chủ sự yên bình, nhẹ nhàng và thanh thản trong gia đình, cũng như ngoài xã hội. Ngài dùng chính sự độ lượng của mình để giác ngộ cho những con người sai đường và giúp họ làm lại từ đầu.

>>Xem thêm các tác phẩm tượng gỗ mỹ nghệ tại: https://dogovinhvuong.com/tuong-go/

5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Tượng Phật A Di Đà Tọa Đài Sen Gỗ Hương Đá Cao 50cm

  1. Vinh Đỗ

    Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *