Tượng Nhất Tâm Bái Phật Gỗ Trắc Đỏ Đen Cao 45cm

1 Khách hàng đánh giá
Đã bán: 0

12,000,000 

  • ✨ Nhất Tâm Bái Phật✨
  • ☘️ Chất liệu: Gỗ trắc đỏ đen Liền Khối
  • ☘️ KT: Cao 45cm | Ngang 35 | Sâu 29cm
  • ☎️ LH/Zalo: 0966.610.858

Kho hàng: còn 4 sản phẩm

Mã SP: TGTP015 Danh mục:

Trọn Bộ Sản Phẩm

Giá 2 sản phẩm: 17,500,000 

Mô Tả Sản Phẩm

Một cuộc sống bình an, một trí tuệ minh mẫn trước mọi cám dỗ và một năng lượng tích cực giúp bạn dễ dàng vượt qua mọi sóng gió của cuộc sống. Tất cả những điều trên là những mong muốn mà Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh muốn mang đến cho bạn.

Thông tin tổng quát

Tượng Tây Phương Tam Thánh được những nghệ nhân chạm khắc rất tinh tế và cẩn thận từng đường nét một trong những khối gỗ Hương Đá Nam Phi quý hiếm.  Nhờ vào hương thơm dịu nhẹ trên từng vân gỗ khiến chúng ta khi chạm tay vào những bức tượng sẽ có cảm giác thanh tịnh và bình an trong lòng. 

Bên cạnh đó, bức tượng được điêu khắc với tỉ lệ 45x35x29 hoàn hảo tạo nên sự hài hòa cho người nhìn. Đối với những bức tượng Tây Phương Tam Thánh thông thường hay được đặt ở những vị trí trang trọng và uy nghiêm như bàn thờ để tỏ lòng thành kính đối với các đấng bề trên. 

Ý nghĩa tâm linh

Tây Phương Tam Thánh là bộ tượng gồm 3 tượng Phật bằng gỗ khác nhau bao gồm: Đức Phật A Di Đà (chính giữa), Phật Quan Thế Âm Bồ Tát (bên phải) và Phật Đại Thế Chí Bồ Tát (bên trái). Mỗi người tượng trưng cho một điều khác nhau và cùng hòa hợp lại thành một để mang điều bình an và tốt lành đến cho tất cả mọi người. 

  • Phật A Di Đà: Tay trái cầm một đóa hoa sen nhằm dùng ánh sáng thuần khiết của hoa sen để soi đường cho mọi người thoát khỏi u mê. Bên cạnh đó, tay phải của Ngài cũng duỗi thẳng xuống, lòng bàn tay hướng về phía người nhìn là muốn nhắc nhở chúng ta phải luôn giữ vững 5 đức tính: sự kiên trì, cố gắng, tinh thần tập trung, phóng khoáng và đạo đức. 
  • Quan Âm Bồ Tát: Tay trái cầm Tịnh bình và tay phải cầm một nhành dương liễu chứng tỏ những dòng nước cam lồ vừa ngọt vừa dịu mát sẽ được Ngài rải xuống nhân gian. Những dòng nước này đem theo tình thương và lòng từ bi của Ngài, đi đến đâu sẽ giúp xóa tan đau khổ và phiền muộn đến đó. 
  • Đại Thế Chí Bồ Tát: Hai Tay của Ngài giữ một cành hoa sen. Hoa sen là hoa của cửa Phật, là loài hoa sẽ đem đến ánh sáng của trí tuệ và sự khôn ngoan cho chúng sanh. Những điều này sẽ giúp chúng ta tìm được đường đi đúng đến sự bình an và có đủ minh mẫn để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. 

Liên hệ đặt hàng

Trên đây là một số thông tin và ý nghĩa về tác phẩm tượng gỗ đẹp được nhiều người săn lùng nhất hiện nay. Những bức tượng mang lại bình an, tình thương và ánh sáng tinh thần giúp tạo động lực và niềm tin vào cuộc sống cho mọi người. Hy vọng, khi bạn sở hữu được tượng này, bạn sẽ hóa giải họa thành phúc.

Hotline:0966.610.858

>>Xem thêm các tác phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tại: https://dogovinhvuong.com/

5/5 (2 Reviews)

1 đánh giá cho Tượng Nhất Tâm Bái Phật Gỗ Trắc Đỏ Đen Cao 45cm

  1. Vinh Đỗ

    Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *