Tượng Như Nhất Quan Âm Gỗ Hương Đá Cao 70cm

1 Khách hàng đánh giá
Đã bán: 0

6,200,000 

 • ✨ Quan Âm Tự Tại ✨
 • ☘️ Chất liệu: Hương Đá Nguyên Khối
 • ☘️ KT: Cao 70 | Ngang 30 | Sâu 22cm
 • ☘️ Nhất Như Quan Âm: là tôn tượng Quan Âm an tọa trên đài sen ở trên mây, dựng đứng gối trái làm tư thế giáng phục lôi điện.
 • ☎️ LH/Zalo: 0966.610.858

Kho hàng: còn 2 sản phẩm

Mã SP: TGQA012 Danh mục:

Trọn Bộ Sản Phẩm

Giá 2 sản phẩm: 42,700,000 

Mô Tả Sản Phẩm

Sự thị hiện của Đức Quan Âm trong sắc tướng Đại Bồ tát cứu khổ thường được ghi nhận qua hình tướng 33 thể Quan Âm. Trong số này có một số hình tướng không được ghi nhận trong Kinh điển mà được đưa vào theo sự tích cảm ứng gia trì cứu khổ cứu nạn của Ngài được lưu truyền ở dân gian.  Trong 33 thể ứng hoá ấy, có thể nói rằng Nhất Như Quan Âm là thể được biết đến rộng rãi và phổ biến hàng đầu bởi được nhiều người trưng tượng trong nhà. Tìm hiểu về bức tượng này trong bài viết sau đây nhé!

Tượng gỗ Quan Âm từ lâu đã không còn xa lạ khi được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên việc lựa chọn thiết kế và kích thước tượng đôi khi cũng khá khó khăn. Một gợi ý bạn không thể bỏ qua chính là Tượng Nhất Như Quan Âm làm từ gỗ hương đá.

Kích thước của tượng là cao 70cm, rộng 30cm, sâu 20cm – một độ lớn vừa phải giúp bạn dễ dàng lựa chọn khu vực có thể đặt tượng như phòng khách, bàn thờ hay tại nơi buôn bán. Tính thẩm mỹ cùng với yếu tố phong thuỷ sẽ luôn được đảm bảo giúp bạn nhận được những nguồn năng lượng tích cực đến từ đức mẹ Quan Âm Bồ Tát.

Ý nghĩa của tượng

Nhất Như Quan Âm là một trong 33 thể ứng hoá của Quan Âm Bồ Tát khi cứu khổ chúng sinh. Đây là hình ảnh Quan Âm an tọa trên đài sen ở trên mây, dựng đứng gối trái làm tư thế giáng phục lôi điện. Có ý kiến cho rằng Tôn này tượng trưng cho đoạn văn sau trong Phẩm Phổ Môn:                                                                                         

“Mây sấm nổ, sét đánh

Tuôn mưa đá, mưa lớn

Do sức niệm Quan Âm

Nên liền tiêu tan cả”

Cũng giống như khi trưng bày các tượng Phật khác trong nhà, sở hữu tượng Nhất Như Quan Âm sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa phong thuỷ cho gia chủ như:

 • Mang lại bình an, may mắn cho gia chủ:  Phật Bà Quan Âm luôn cầm bình cam lộ và cành dương liễu để phổ độ chúng sinh, tưới những giọt nước mát mẻ cho tâm hồn con người. Chính vì vậy, tượng Nhất Như Quan Âm phong thủy luôn phù hộ, mang lại bình an cho mọi người.
 • Giúp trí tuệ thông suốt, thăng tiến trong sự nghiệp: Việc trưng bày tượng Phật phong thủy trong nhà cũng như luôn có một người nhắc nhở, giác ngộ tâm can mình được thư thả, bình tĩnh. Từ đó, trí tuệ thông suốt, làm việc hiệu quả, đạt được nhiều thành công trong công việc, sự nghiệp.
 • Hỗ trợ con đường làm ăn, kinh doanh buôn bán: hầu hết trong nhà của người làm kinh doanh buôn bán đều trưng bày tượng Phật phong thủy nói chung như muốn đây là biểu tượng cho may mắn, thu hút năng lượng tốt cho gia chủ.

Liên hệ đặt hàng

Với những năng lượng tích cực mang lại khi trưng bày tượng gỗ Nhất Như Quan Âm trong nhà, còn chần chừ gì không sở hữu ngay cho bản thân một bức tượng Quan Âm để cầu mong vạn sự như ý đối với bản thân và gia đình.

Hotline: 0966.610.858

>>Xem thêm các tác phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tại: https://dogovinhvuong.com/

5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Tượng Như Nhất Quan Âm Gỗ Hương Đá Cao 70cm

 1. Vinh Đỗ

  Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *