Trần Quốc Tuấn Gỗ Mun Hoa Lào Cao 60 Mẫu Vip Dát Vàng

1 Khách hàng đánh giá
Đã bán: 0

7,700,000 

 • ✨ Hưng Đạo Vương – Trần Quốc Tuấn Mẫu Vip Dát Vàng  ✨
 • ☘️ Chất liệu: Gỗ Mun Hoa Lào Nguyên Khối
 • ☘️ KT: Cao 60cm | Ngang 22 | Sâu 17cm
 • ☘️ Tượng Hưng Đạo Vương – Trần Quốc Tuấn mô tả trong lịch sử về vị Tướng tài ba xuất chúng của Dân tộc Việt Nam ta. Hình ảnh tay trái cầm kiếm, tay phải cầm chiếu thư và khuôn mặt uy nghiêm, thần thái.
 • ☎️ LH/Zalo: 0966.610.858

Kho hàng: còn 1 hàng

Danh mục:

Mô Tả Sản Phẩm

Hưng Đạo Đại Vương – Trần Quốc Tuấn là một vị tướng xuất chúng của đất nước Việt Nam chúng ta. Tượng khắc họa hình ảnh tay phải cầm chiếu thư, tay trái cầm kiếm với gương mặt rất uy nghiêm. Tượng được rất nhiều gia đình sử dụng với mục đích tôn kính ghi nhớ công ơn của vị tướng tài ba này. Ngoài ra, tượng cũng có ý nghĩa dùng để xua đuổi ma quỷ mang may mắn và tài lộc vào nhà.

Ngày nay, việc thờ cúng tượng các anh hùng lịch sử tiêu biểu như Hưng Đạo Vương – Trần Quốc Tuấn ngày càng phổ biến. Việc làm này thể hiện tình thần tự hào, lòng yêu nước và truyền thống uống nước nhớ nguồn. Tượng Trần Quốc Tuấn với những thông số cơ bản như sau:

Ý nghĩa phong thuỷ

Tượng gỗ Trần Quốc Tuấn thường được mọi người đặt trong nhà như phòng khách, phòng làm việc để thể hiện sự ngưỡng mộ và tôn kính tài đức của ông. Đặc biệt, tượng rất phù hợp với những gia đình có người làm trong các cơ quan nhà nước, quân đội hay công an.

Ngoài ra, tượng Trần Quốc Tuấn còn là biểu tượng cho nền văn hóa của Việt Nam. chúng có tác dụng trấn trạch, xua đuổi những tà khí xấu một cách hiệu quả. Vì thế, khi để tượng vị tướng này trong gia đình thì mọi thành viên đều gặp nhiều thuận lợi và tránh được vận xấu hay ma tà quấy nhiễu.

Thêm vào đó, khi bài trí tượng Trấn Quốc Tuấn còn giúp mang đến sự may mắn trên con đường sự nghiệp, tài lộc và phú quý. Ý nghĩa này xuất phát từ khi sinh thời ông luôn nổi tiềng về tài trí, mưu lược, người đời ai cũng nể phục.

Bài trí tượng như thế nào?

Việc thờ cúng tượng những vị tướng của Việt Nam được xem là nét đẹp văn hóa của người Việt. Để phát huy hết những ý nghĩa của tượng thì khi bài trí mọi người cần phải nắm được một số vấn đề như sau:

 • Khi đặt tượng cần phải xem ngày, giờ đẹp và bắt buộc phải khai quang thần tượng.
 • Khi khai quang cần phải sử dụng rượu gừng để tẩy rửa tượng trước khi thờ cúng.
 • Tượng nên đặt ở phòng khách hay phòng làm việc gần cửa ra vào.
 • Khi đặt tượng mặt tướng luôn phải hướng ra bên ngoài.
 • Tượng cần phải đặt trên một bệ gỗ sạch sẽ.
 • Tránh đặt tượng ở những nơi ẩm thấp, ô uế.

Thờ cúng Tượng Hưng Đạo Vương – Trần Quốc Tuấn là một nét đẹp trong văn hóa người Việt Nam. Đồng thời, tượng cũng có tác dụng trấn trạch xua đuổi ma quỷ mang đến nhiều may mắn và tốt lành.

Liên hệ đặt hàng

Mọi người có nhu cầu mua tượng gỗ các vị tướng hãy đến với đơn chúng tôi – Đơn vị hàng đầu uy tín, chuyên phân phối các loại tượng gỗ mỹ nghệ phong thủy.

Hotline : 0966.610.858

>>Xem thêm các tác phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tại: https://dogovinhvuong.com/

5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Trần Quốc Tuấn Gỗ Mun Hoa Lào Cao 60 Mẫu Vip Dát Vàng

 1. Vinh Đỗ

  Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *