Tượng Nhất Tâm Bái Phật Gỗ Âm Trầm Cao 83cm

1 Khách hàng đánh giá
Đã bán: 0

17,800,000 

  • ✨ Nhất Tâm Bái Phật✨
  • ☘️ Chất liệu: Gỗ Âm Trầm Cổ Đại
  • ☘️ KT: Cao 86cm | Ngang 33 | Sâu 10cm
  • ☎️ LH/Zalo: 0966.610.858

Kho hàng: còn 3 sản phẩm

Mã SP: TGTP007 Danh mục:

Trọn Bộ Sản Phẩm

Giá 2 sản phẩm: 59,800,000 

Mô Tả Sản Phẩm

Tượng Nhất Tâm Bái Phật gỗ âm trầm luôn là biểu tượng của sự nhẫn nại, kiên trì, trí tuệ và ánh sáng của thiện tâm. Tượng được xem là biểu thị cho con đường đến với cõi Niết bàn dưới sự soi sáng tâm hồn của Ngài Đại Thế Chí và Quan Thế Âm Bồ Tát để cùng thực hiện được 48 lời nguyện của Phật A Di Đà.

Những tượng gỗ về những đấng bề trên luôn ẩn chứa một sức mạnh về tâm linh và tâm hồn dành cho mỗi người chúng ta. Xoay quanh những mong muốn về sự từ bi, trí tuệ tinh tường và minh mẫn nhận rõ được mọi sự trong cõi trần thế giúp cho chúng ta tu tập và thành tâm hướng Phật chờ ngày được đến cõi Niết bàn. 

Đánh giá chi tiết

Tây Nhất Tâm Bái Phật là bộ tượng gỗ kết hợp của 3 vị khác nhau bao gồm: Phật A Di Đà, Quan Thế Âm Bồ Tát và Ngài Đại Thế Chí. Phật A Di Đà là người khởi nguồn và dẫn đường cho chúng sanh đến với cõi Tây Phương Cực Lạc. Theo những trong những câu chuyện về cuộc đời của Đức Phật A Di Đà truyền lại, Người đã đi khắp nơi giảng dạy và truyền thụ niềm tin vào Phật pháp cho mọi người; đồng thời, cũng hướng chúng sanh đến cảnh giới Chân – Thiện – Mỹ. 

Quan Thế Âm Bồ Tát tay phải cầm nhành dương liễu, tay trái cầm bình cam lộ phổ độ chúng sanh. Chúng ta có thể thấy được tượng của Quan Âm đang câm bên trái là một bình cam lộ và đầu bình hướng xuống dưới, đây chính là hành động cứu rỗi chúng sanh, ban phát cam lộ cho mọi người.

Ngài Đại Thế Chí luôn được biết đến với biểu tượng của trí tuệ và khôn ngoan. Trên tay Ngài cầm một cành sen là loài hoa đại diện cho cửa Phật. Bên cạnh đó, Ngài cũng chính là ánh sáng luôn dẫn đường cho chúng sanh thoát khỏi những u mê và tăm tối của nhân gian. 

Liên hệ đặt hàng

Với ý nghĩa của tượng Phật gỗ Tây Phương Tam Thánh mang lại mọi điều tốt lành, may mắn. Hy vọng, khi bạn sở hữu được tượng này, bạn sẽ hóa giải họa thành phúc. Nếu bạn chưa biết cách chọn tượng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất

Hotline : 0966.610.858

>>Xem thêm các tác phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tại: https://dogovinhvuong.com/

5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Tượng Nhất Tâm Bái Phật Gỗ Âm Trầm Cao 83cm

  1. Vinh Đỗ

    Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *