Tượng Nhất Tâm Bái Phật Gỗ Xá Xị Ngang 60cm

1 Khách hàng đánh giá
Đã bán: 0

8,400,000 

  • ✨ Nhất Tâm Bái Phật✨
  • ☘️ Chất liệu: Gỗ Xá Xị Liền Khối
  • ☘️ KT: Cao 38cm | Ngang 60 | Sâu 25cm
  • ☎️ LH/Zalo: 0966.610.858
Mã SP: TGTP005 Danh mục:

Trọn Bộ Sản Phẩm

Giá 3 sản phẩm: 30,700,000 

Mô Tả Sản Phẩm

Tác phẩm là một trong những biểu tượng mang ý nghĩa phong thủy. Chính vì thế, sản phẩm được đặt ở những nơi trang trọng trong gia đình nhằm mong muốn sự bình an, hạnh phúc.  Bên cạnh đó, tượng cũng giúp cho mọi người loại bỏ bớt mọi tham sân si trong cuộc sống.

Tượng nhất tâm bái phật được các nghệ nhân thiết kế nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Trong đó, tượng gỗ mỹ nghệ có chiều cao 38cm, chiều rộng 60cm và chiều sâu 25cm. Với kích thước đó, tượng này phù hợp để đặt ở những bàn thờ của mỗi gia đình.  

Điều đặc biệt, tượng được làm từ gỗ bách xanh, đây là cây gỗ quý, mang nhiều ý nghĩa phong thủy nên thường được nhiều người sử dụng để làm vật trang trí trong nhà.  Hơn nữa, hình ảnh ba vị tọa lạc trên đài sen, được chạm khắc vô cùng tỉ mỉ và tinh xảo. Chính vì thế, bộ tượng là sản phẩm được nhiều người “săn lùng” và ưa chuộng.

Tác phẩm được thiết kế với bộ ba hình tượng, mỗi một hình mang ý nghĩa khác nhau: Tượng A Di Đà đứng trên tòa hoa sen, mắt của Ngài nhìn xuống trần gian. Bên cạnh đó, tay trái cầm ấn cam lộ và Người đưa lên ngang vai. Còn bàn tay phải duỗi xuống dưới như chuẩn bị cứu vớt mọi chúng sinh đang gặp hoạn nạn khó khăn. Hơn nữa, bộ ba tượng phật gỗ Tây Phương có sức mạnh quyền uy, trí tuệ vô biên đứng ở trên tòa sen chiếu sáng cho mọi người. Hóa những ưu phiền, buồn tủi thành những điều vui, hạnh phúc.

Liên hệ đặt hàng

Trên đây là những thông tin hữu ích về ý nghĩa của tác phẩm. Hy vọng, bạn sẽ lựa chọn cho gia đình của mình một bộ sản phẩm chạm khắc tinh xảo. Nếu bạn cần được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Hotline: 0966.610.858

>>Xem thêm các tác phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tại: https://dogovinhvuong.com/

5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Tượng Nhất Tâm Bái Phật Gỗ Xá Xị Ngang 60cm

  1. Vinh Đỗ

    Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *