Tượng Trần Quốc Tuấn Gỗ Hương Đá Cao 60cm

1 Khách hàng đánh giá
Đã bán: 0

4,500,000 

  • ✨ Hưng Đạo Vương – Trần Quốc Tuấn ✨
  • ☘️ Chất liệu: Hương Đá Nguyên Khối
  • ☘️ KT: Cao 60cm | Ngang 20 | Sâu 15cm
  • ☘️ Tượng Hưng Đạo Vương – Trần Quốc Tuấn mô tả trong lịch sử về vị Tướng tài ba xuất chúng của Dân tộc Việt Nam ta. Hình ảnh tay trái cầm kiếm, tay phải cầm chiếu thư và khuôn mặt uy nghiêm, thần thái thể hiện sức mạnh và ý chí cũng như tinh thần đoàn kết chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta. Tượng được sử dụng để trấn trạch phong thủy nhằm xua đuổi tà ma, âm khí để đón những điều tài lộc may mắn vào nhà.
  • ☎️ LH/Zalo: 0966.610.858

Kho hàng: còn 3 sản phẩm

Mã SP: TGTQT01 Danh mục:

Trọn Bộ Sản Phẩm

Giá 2 sản phẩm: 11,800,000 

Mô Tả Sản Phẩm

Hưng Đạo Vương – Trần Quốc Tuấn là một vị tướng tài ba của Việt Nam. Hình ảnh của ông với tay trái cầm kiếm, tay phải cầm chiếu thư được các nhà điêu khắc tạc lại thành tượng. Được nhiều gia đình lựa chọn thờ cúng. Bởi chúng có rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp về mặt phong thủy.

Theo phong thủy việc thờ cúng tượng vị tướng tài ba xuất chúng Trần Quốc Tuấn mang nhiều ý nghĩa khác nhau như: Ý nghĩa đầu tiên khi trưng bày tượng đó chính là thể hiện tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc. Bởi ông là một vị tướng tài giỏi đã giúp đất nước Việt Nam chiến thắng được rất nhiều kẻ thù xâm lược. Việc thờ tượng còn thể hiện sự am hiểu về lịch sử đất nước cùng tinh thần gìn giữ và phát huy truyền thống của người xưa.

Tượng Hưng Đạo Vương – Trần Quốc Tuấn với một tay cầm kiếm và một tay cầm chiếu, gương mặt uy nghiêm, hình tượng oai phong lẫm liệt sẽ đem lại nét đẹp đặc sắc cho không gian. Tượng phù hợp để ở phòng khách hay phòng làm việc thể hiện được uy quyền của gia chủ.

Vị tướng luôn được mọi người nhớ đến là một người thông minh xuất chúng được lưu danh vào sử sách. Vì thế, khi đặt tượng trong nhà với mong muốn mọi thành viên trong gia đình luôn có được trí tuệ, thấu suốt trong công việc và cuộc sống. Nếu đặt trong phòng làm việc sẽ giúp công việc được thuận lợi hơn.

Một ý nghĩa mà không thể bỏ qua khi trưng bày tượng Hưng Đạo Vương – Trần Quốc Tuấn đó chính là xua đuổi được tà ma cùng những vận khí xấu ảnh hưởng tới sự bình yên trong gia đình. Tuy nhiên, để phát huy được ý nghĩa này của tượng thì gia chủ cần phải khai quang tượng và đặt ở vị trí thích hợp nhất.

Khi đặt tượng tuyệt đối không đặt nơi ẩm thấp, ô uế như khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh hay nhà bếp. Ngoài ra, cũng không nên đặt tượng ở nơi ồn ào nhiều người đi lại. Nên đặt tượng ở phòng khách, phòng làm việc gần cửa ra vào. Cần lưu ý mặt tượng luôn phải hướng ra ngoài và đặt trên kệ gỗ.

Liên hệ đặt hàng

Trên đây là một số thông tin về tác phẩm, hy vọng đem đến những thông tin bổ ích và cần thiết cho mọi người. Quý khách hàng có nhu cầu mua tượng gỗ các vị tướng hãy đến với đơn chúng tôi – Đơn vị hàng đầu uy tín, chuyên phân phối các loại tượng gỗ mỹ nghệ phong thủy.

Hotline : 0918.530.260

>>Xem thêm các tác phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tại: https://dogovinhvuong.com/

5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Tượng Trần Quốc Tuấn Gỗ Hương Đá Cao 60cm

  1. Vinh Đỗ

    Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *