Di Lặc Ngồi Gốc Tùng Gỗ Cẩm Việt Cao 66cm

1 Khách hàng đánh giá
Đã bán: 0

15,600,000 

  • ✨ Di Lặc Nhị Phúc Dưới Tán Tùng ✨
  • ☘️ Chất liệu: Cẩm Chỉ Việt Siêu Vân Nguyên Khối
  • ☘️ KT: Cao 66 | Ngang 66 | Sâu 28cm
  • ☘️ Tượng Phật Di Lặc mang ý nghĩa của sự hạnh phúc. Không nghiêm nghị như những Phật khác, Phật Di Lặc luôn nở nụ cười. Đó là nụ cười chân thành, có sức mạnh xua đi những giận dữ, buồn phiền, căng thẳng, hướng con người ta đến sự vui vẻ.
  • ☎️ LH/Zalo: 0966.610.858

Kho hàng: còn 1 sản phẩm

Mã SP: TGDL034 Danh mục:

Trọn Bộ Sản Phẩm

Giá 2 sản phẩm: 43,600,000 

Mô Tả Sản Phẩm

Nếu bạn muốn chọn một bức tượng Phật Di Lặc để để trưng trong nhà thì không nên bỏ qua bức tượng Di Lặc ngũ phúc ngồi gốc tùng. Đây là một trong những pho tượng bề thế, sang trọng, đẹp và nhiều ý nghĩa nhất. Tượng gỗ Di Lặc ngũ phúc ngồi gốc tùng được gia công bằng tay, bởi những thợ có tay nghề cao nên sắc nét đến từng đường nét. 

Phật Di Lặc còn có một cái tên khác là Phật Cười. Từ truyền thuyết xa xưa vị Bồ Tát này luôn hóa giải mọi nỗi buồn phiền thành niềm vui. Nụ cười nội tâm của Phật luôn hiện hữu trên khuôn mặt, Di Lặc ở đâu hạnh phúc và niềm vui sẽ ở đó.  Bức tượng Di Lặc ngũ Phúc ngồi gốc tùng mang ý nghĩa phong thủy an lạc, hạnh phúc no ấm. Khi bạn nhìn thấy tượng Phật trong nhà tâm bạn sẽ an yên, xua tan được mọi âu phiền trong cuộc sống. Tất cả những điều đó chính là mong muốn của mọi gia đình.  

Trên bức tượng này bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh 5 đứa trẻ, là biểu tượng của 5 căn là mắt, tai, mũi, lưỡi và thân. Mỗi đứa trẻ nghịch ngợm soi xét các bộ phận trên người Phật nhưng Phật Di Lặc vẫn mỉm cười khoan dung. Trong cuộc sống thường ngày cũng vậy bạn sẽ không tránh được những gièm pha từ bên ngoài nhưng bạn hãy bỏ qua tất cả để giữ tâm mình an yên. Một số quan điểm khác thì cho rằng 5 đứa trẻ trên người Phật là 5 phúc lớn của con người đó là “Phúc, Lộc, Thọ, Khang, Ninh”.

5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Di Lặc Ngồi Gốc Tùng Gỗ Cẩm Việt Cao 66cm

  1. Vinh Đỗ

    Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *