Liên Hệ

dogovinhvuong@gmail.com

12 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội. 

Câu Hỏi Thường Gặp!

Quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng theo kích thước mà mình mong muốn. Tuy nhiên, thời gian hoàn thành sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng và độ khó của tác phẩm!

Tất cả các sản phẩm sau khi bàn giao cho khách hàng đều được bảo hành và đổi trả 100% trong vòng 7 ngày. Và được bảo hành đổi với từng mặt hàng sản phẩm.

Sau khi xác nhận đặt hàng, chúng tôi sẽ lập tức đóng gói và vận chuyển sản phẩm tới địa chỉ giao hàng. Thời gian giao hàng phụ thuộc vào vị trí địa lý. Chúng tôi đã mô tả chi tiết tại đây!

Quý khách hàng sẽ được hoàn trả 100% ngay sau khi chúng tôi nhận được và kiểm tra sản phẩm khách hàng hoàn trả. Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng tham khảo thêm tại đây!

Nếu khách hàng phát hiện bất kỳ vấn đề nào thuộc về chúng tôi, chúng tôi xin cam kết hoàn trả lại 100% giá trị sản phẩm và bồi thường tác phẩm mới hoàn toàn cho quý khách hàng.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như nhà sản xuất. Ngay khi khách hàng đặt cọc, sản phẩm mà quý khách hàng đã đặt sẽ tạm ngưng giao dịch và xác nhận đơn hàng.