Tượng Trần Quốc Tuấn Gỗ Hương Đá Cao 50cm

3 Khách hàng đánh giá
Đã bán: 2

3,100,000 

 • ✨ Hưng Đạo Vương – Trần Quốc Tuấn ✨
 • ☘️ Chất liệu: Hương Đá Nguyên Khối
 • ☘️ KT: Cao 50cm | Ngang 17 | Sâu 14cm
 • ☘️ Tượng Hưng Đạo Vương – Trần Quốc Tuấn mô tả trong lịch sử về vị Tướng tài ba xuất chúng của Dân tộc Việt Nam ta. Hình ảnh tay trái cầm kiếm, tay phải cầm chiếu thư và khuôn mặt uy nghiêm, thần thái thể hiện sức mạnh và ý chí cũng như tinh thần đoàn kết chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta. Tượng được sử dụng để trấn trạch phong thủy nhằm xua đuổi tà ma, âm khí để đón những điều tài lộc may mắn vào nhà.
 • ☎️ LH/Zalo: 0966.610.858

Kho hàng: còn 1 sản phẩm

Mã SP: TGTQT007 Danh mục:

Mô Tả Sản Phẩm

Ngày nay, việc thờ cúng các vị tướng tài ba lỗi lạc của đất nước trong mỗi gia đình ngày càng phổ biến. Việc làm này vừa thể hiện được tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc đồng thời tượng còn mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Với tượng Hưng Đạo Vương – Trần Quốc Tuấn được nhiều gia đình lựa chọn hơn cả bởi:

Với những người am hiểu về phong thủy đều biết tượng vị tướng Trần Quốc Tuấn luôn toát lên những khí chất rất cao siêu. Chính những khí chất này có thể xua đuổi được những ám khí, tà ma cùng những vận hạn không tốt. Thậm chí, bức tượng còn có khả năng chuyển hóa những năng lượng xấu thành năng lượng tốt đi vào trong nhà.

Khi còn sinh thời vị tướng Trần Quốc Tuấn là người có ý chí, thông minh con đường công danh rất may mắn. Vì vậy, theo quan niệm dân gian cho rằng khi thờ cúng tượng trong nhà sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Trong gia đình nếu thờ cúng hay bài trí tượng Hưng Đạo Vương – Trần Quốc Tuấn không chỉ thể hiện gia chủ là người am hiểu mà còn thể hiện được gu thẩm mỹ riêng. Nhờ có bức tượng này chắc chắn trong căn phòng của gia đình sẽ trở nên sang trọng và ấn tượng.

5/5 (1 Review)

3 đánh giá cho Tượng Trần Quốc Tuấn Gỗ Hương Đá Cao 50cm

 1. Vinh Đỗ

  Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

 2. Phamhuy

  Tượng này có làm bằng gỗ Cẩm lai đỏ k? Giá bao nhiêu?

  • Vinh Đỗ

   Có anh ạ, giá 6tr làm bằng gỗ cẩm hộp anh nhé

 3. Cự

  Có tượng Trần Hưng Đạo gỗ hương cả đế cao 40 cm không?

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *