Tượng Khổng Minh Gỗ Mun Hoa Cao 80cm

1 Khách hàng đánh giá
Đã bán: 0

11,800,000 

  • ✨ Khổng Minh Tiên Sinh Đế Chạm Tùng ✨
  • ☘️ Chất liệu: Mun Hoa Nguyên Khối
  • ☘️ KT: Cao 80 | Ngang 25 | Sâu 15cm
  • ☘️ Tượng Gỗ Khổng Minh được nhiều người ưa chuộng đặt tại nhà hoặc nơi làm việc sẽ nhận được nhiều  ý nghĩa phong thủy  mang tới sự thông minh uyên bác, đưa ra được những quyết định và kế sách đúng đắn, chính xác, đặc biệt là công danh sự nghiệp không ngừng thăng tiến.
  • ☎️ LH/Zalo: 0966.610.858

Kho hàng: còn 2 sản phẩm

Mã SP: TGKM011 Danh mục:

Mô Tả Sản Phẩm

Được chế tác với chiều cao 60cm là hiện thân của một trong những nhân vật xuất chúng bậc nhất Trung Quốc. Bức tượng này thường được điêu khắc ở hình dạng Khổng Minh uyên bác. Đó là khi ngài một tay cầm quạt phía trước, một tay để sau lưng với ánh nhìn xa xăm.

Bức tượng được điêu khắc tỉ mỉ với nét hoa văn nhẹ nhàng đem đến hình ảnh Khổng Minh gần gũi với nhiều ý nghĩa tâm linh. Gia Cát Lượng là biểu tượng của trí thông minh, sự uyên bác. Vì vậy đặt một bức tượng này trong nhà bạn sẽ luôn gặp may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp. Việc sáng suốt trong những quyết định chính là điều mà bức tượng này đem đến cho gia chủ của mình.

Không chỉ vậy, tượng Khổng Minh – Gia Cát Lượng còn được xem như vị thần bảo hộ cho gia đình. Đặt tượng trong nhà bạn sẽ tránh được các luồng ám khí xâm nhập. Gương mặt ngài đăm chiêu toát lên vẻ nghiêm nghị để trấn an tà khí. Bảo vệ bình an cho gia chủ là một trong những ý nghĩa phong thủy mà bức tượng này đem đến.

5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Tượng Khổng Minh Gỗ Mun Hoa Cao 80cm

  1. Vinh Đỗ

    Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *