Tiểu Đồng Chăn Trâu Cảnh Bốn Mùa

1 Khách hàng đánh giá
Đã bán: 0

59,000,000 

  • Chất Liệu: Gỗ Mun Sừng Khánh Hòa
  • Kích Thước: Cao 116 | Rộng 128 | Sâu 80

Kho hàng: còn 1 sản phẩm

Mã SP: TGBS001 Danh mục:

Trọn Bộ Sản Phẩm

Giá 2 sản phẩm: 70,500,000 

Mô Tả Sản Phẩm

Trong dân gian, hình ảnh tiểu đồng chăn trâu mang lại sự thơ mộng, thư thái của miền quê. Nhìn hình ảnh này, ai ai cũng đều cảm thấy rất nhẹ nhõm, quên đi hết mọi mệt mỏi. Nếu bạn cũng thích hình ảnh này, hãy cùng Đồ gỗ Vinh Vượng tìm hiểu về tượng tiểu đồng chăn trâu cảnh bốn mùa nhé!

Giới thiệu sản phẩm

  • Kích thước: Chiều cao 116cm;Chiều rộng 128cm; Chiều sâu 80cm
  • Chất liệu: Gỗ mun sừng Khánh Hòa
  • Giá thành sản phẩm: 59.000.000VNĐ

Sản phẩm được chế tác 1 cách tinh xảo, những đường nét chi tiết, tỉ mỉ. Những hình ảnh đại diện bốn mùa đều được xuất hiện trong bức tượng này khiến bất cứ ai cũng thích thú khi nhìn thấy nó.

Ý nghĩa phong thuỷ

Với nhiều người, hình ảnh tiểu đồng chăn trâu cảnh bốn mùa như gợi nhớ về một vùng ký ức tuổi thơ đẹp đẽ. Bởi vậy, rất nhiều bức tượng đã phác họa nên hình ảnh này. Bên cạnh đó, chúng còn mang nhiều ý nghĩa lớn cho gia đình. Cụ thể như:

Thể hiện mong muốn thuận lợi trong công việc, luôn có những vụ mùa bội thu. Đó là bởi đất nước Việt Nam gắn liền với nghề trồng lúa. Một cậu bé chăn trâu xung quanh khung cảnh 4 mùa thể hiện khát vọng hòa nhập thiên nhiên. Bốn mùa thể hiện việc quanh năm vụ mùa phát triển tốt tươi.

Đối với người nông dân, không những nghề trồng lúa là một lao động chính mà chính họ cũng biết sáng tạo nghệ thuật. Tiểu đồng thổi ống sáo mang lại âm hưởng tuyệt vời, khích lệ tinh thần làm việc mỗi ngày vậy.

Hình ảnh tiểu đồng nhỏ tuổi thể hiện những em bé tuy nhỏ tuổi nhưng cũng rất thông minh, lanh lợi. Những em bé sẽ vừa biết giúp đỡ bố mẹ trong việc nhà mà cũng có ý chí học tập tốt. Vừa là thể hiện sự dũng cảm, không sợ đương đầu khó khăn, thử thách mà luôn yêu đời.

Bức tượng mang lại rất nhiều ngụ ý khác nhau với mong muốn của các bậc phụ huynh là cho con cái ngoan ngoãn, sáng tạo, lanh lợi hơn. Bên cạnh đó cũng là mong muốn cầu cho công việc thuận hòa, cuộc sống ấm êm.

Liên hệ đặt hàng

Tiểu đồng chăn trâu cảnh bốn mùa đang được rất nhiều người yêu thích khi sử dụng để trang trí. Đồ gỗ Vinh Vượng sẽ là nơi cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng và tuyệt vời nhất.

Đến với Vinh Vượng, bạn sẽ được thấy những sản phẩm đa dạng, phong phú. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể cho 1 sản phẩm phù hợp với sở thích của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Hotline : 0918.530.260

5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Tiểu Đồng Chăn Trâu Cảnh Bốn Mùa

  1. Vinh Đỗ

    Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *