Tiểu Cảnh Tuần Lộc Dưới Gốc Tùng

1 Khách hàng đánh giá
Đã bán: 0

10,500,000 

  • Chất liệu: Gỗ hương ta
  • Kích thước: Cao 93 | Rộng 90 | Sâu 50

Kho hàng: còn 1 sản phẩm

Mã SP: TGBS002 Danh mục:

Trọn Bộ Sản Phẩm

Giá 2 sản phẩm: 18,000,000 

Mô Tả Sản Phẩm

Ngày nay, những bức tượng gỗ tiểu cảnh đang được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt, tiểu cảnh tuần lộc dưới gốc cây tùng là được yêu thích hơn cả. Tượng gỗ này có điểm gì đặc biệt? Hãy đọc bài viết dưới đây của Vinh Vượng nhé!

Giới thiệu sản phẩm

  • Kích thước: Chiều cao 93cm; Chiều rộng 90cm; Chiều sâu 50cm
  • Chất liệu: Gỗ hương ta
  • Giá thành sản phẩm: 10.500.000VNĐ

Với sự tinh tế và tài hoa của mình, các nghệ nhân đã làm nên một sản phẩm vô cùng độc đáo. Hình ảnh tuần lộc dưới gốc cây tùng tạo nên một khung cảnh hoang sơ, cuốn hút.

Ý nghĩa tác phẩm

Tiểu cảnh tuần lộc dưới gốc cây tùng bên cạnh nét đẹp thẩm mỹ còn có ý nghĩa lớn về phong thủy. Hình ảnh cây tùng là hình ảnh của sự thương nhớ. Cây tùng còn là một biểu tượng cho danh tiếng và công đức của tổ tiên.

Cây tùng tượng trưng cho khí chất của người quân tử. Trong thời tiết giá rét, dù các loại cây khác có khả năng bị vùi lấp thì cây tùng lại sống rất hiên ngang. Cho nên, nó biểu tượng cho sự kiên cường, mạnh mẽ trước sóng gió cuộc đời xảy đến. Hơn nữa, cây có thể sống khỏe mạnh cho dù đất khô, cằn cỗi, thiếu dinh dưỡng.

Bởi vậy, cây được chọn làm biểu tượng cho sự xanh hóa đạo lộ, mang lại điều tốt đẹp. Trong phong thủy, đây cũng là một loại cây hết sức linh thiêng. Nó có khả năng xua đuổi tà mà, có tác dụng trừ tà.

Theo ý nghĩa linh thiêng, các hồn ma đều sợ cây tùng. Nên nếu đặt biểu tượng cây tùng trong nhà, bạn sẽ tránh được tà ma xâm nhập.

Đặc biệt, bên cạnh hình ảnh cây cùng còn là hình ảnh tuần lộc. Những chú tuần lộc là biểu tượng cho việc gia đình cùng quây quần, sung túc. Bên cạnh đó, tuần lộc còn là một biểu tượng mang ý nghĩa chiêu tài, tiền lộc về cho gia chủ. Công việc của gia chủ cũng được thận thêm nhiều sự thuận lợi.

Khi có sự kết hợp của cây tùng và tuần lộc sẽ mang lại ý nghĩa lớn. Bởi vậy có rất nhiều người vô cùng yêu thích tượng tiểu cảnh này.

Liên hệ đặt hàng

Để có được sản phẩm tiểu cảnh tuần lộc dưới gốc cây tùng chất lượng, bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín.Đồ gỗ Vinh Vượng tự hào là đơn vị cung cấp các dòng tượng gỗ tốt nhất.

Bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý trong số đa dạng các sản phẩm khác của Vinh Vượng. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất để chọn được sản phẩm phù hợp cho gia đình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Hotline : 0918.530.260

5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Tiểu Cảnh Tuần Lộc Dưới Gốc Tùng

  1. Vinh Đỗ

    Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *