Đại Bàng Xuống Núi

1 Khách hàng đánh giá
Đã bán: 0
Siêu Phẩm

14,000,000 

  • Chất liệu: Gỗ Trắc Đỏ Đen
  • Kích Thước: Cao 123cm | Rộng 121cm | Sâu 70cm
  • Zalo: 0966.610.858

Kho hàng: còn 1 sản phẩm

Mã SP: TGLV025 Danh mục:

Trọn Bộ Sản Phẩm

Giá 2 sản phẩm: 38,000,000 

Mô Tả Sản Phẩm

Nếu bạn là người yêu thích những bức tượng gỗ thì không thể không bỏ qua tượng gỗ Đại Bàng Xuống Núi. Một bức tượng có vẻ đẹp thẩm mỹ cao và ý nghĩa phong thủy tuyệt vời. Vinh Vượng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

  • Kích thước: Chiều cao – 123cm; Chiều rộng – 121cm; Chiều sâu – 70cm
  • Chất liệu sản phẩm: Gỗ trắc đỏ đen
  • Giá thành sản phẩm: 14.000.000VNĐ

Được khắc và đục một cách thủ công trên phiến gỗ. Từng đường nét mềm mại, tinh xảo. Nhìn vào bức tượng gỗ, bạn sẽ bị thu hút ngay lập tức. Từ 1 phiến gỗ thô ráp, hình ảnh đôi cánh được khắc họa một cách mềm mại, hùng dũng.

Toàn bộ bức tượng bao phủ một màu gỗ đặc trưng. Các đường vân gỗ đều được tận dụng triệt để nhằm tạo nên những chi tiết tự nhiên trên cánh đại bàng. Hình ảnh này thật sự mang lại sự cuốn hút lớn với người nhìn. Không chỉ riêng vẻ thẩm mỹ cao mà tượng cũng có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy.

Ý nghĩa phong thủy

Đại Bàng Xuống Núi mô phỏng hình ảnh đại bàng dũng mãnh với ý nghĩa phong thủy lớn. Những bức tượng gỗ thường được nhiều người lựa chọn bởi sự chân thật và cuốn hút của nó.

Bạn có thể dễ dàng thấy rất nhiều hình ảnh đại bàng khác nhau được trạm trổ. Nhưng có lẽ, hình ảnh đại bàng đang giang cánh bay xuống núi vẫn được nhiều người thích hơn cả. Một hình ảnh đẹp, dũng mãnh mà rất cuốn hút người nhìn.

Xét về ý nghĩa phong thủy, tượng đại bàng mang lại ý nghĩa tích cực, xua đuổi vận đen, khí xấu. Nên tượng thường được đặt tại trong phòng làm việc hoặc phòng khách…

Tượng đại bàng có năng lượng rất mạnh toát ra từ đôi mắt, những cặp móng vuốt và chiếc mỏ cứng rắn… Bởi vậy, bạn không nên đặt tượng ở những nơi quây quần ấm áp, phòng ngủ, hay nơi vui chơi…

Liên hệ đặt hàng

Trên thị thường, tượng Đại Bàng Xuống Núi xuất hiện rất nhiều vì đây là hình ảnh được mọi người yêu thích. Tuy nhiên, bạn cần phải tinh ý lựa chọn địa chỉ mua hàng để mua được sản phẩm tốt và ưng ý.

Đồ gỗ Vinh Vượng sẽ mang đến cho bạn những bức tượng gỗ đẹp, bắt mắt và có ý nghĩa. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể về ý nghĩa của tượng, về cách đặt tượng thế nào để hợp phong thủy…

Nếu bạn mong muốn mang lại một luồng khí mới cho căn nhà của mình, hãy liên hệ đồ gỗ Vinh Vượng để được tư vấn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Hotline :0966.610.858

Email: dogovinhvuong@gmail.com

5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Đại Bàng Xuống Núi

  1. Vinh Đỗ

    Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *